Dịch vụ

Content Writer

Tư vấn chiến lược, xây dựng nội dung; viết bài PR báo chí và chấp bút.

Writing Mentor

Hướng dẫn, kèm cặp 1:1 để viết tốt hơn; các phiên tư vấn 60 phút về viết.

Blogger

Chia sẻ kỹ thuật viết trên blog; bản tin miễn phí được gửi vào thứ 3 hằng tuần.

Các thương hiệu đã hợp tác

– Hợp tác với vai trò CTV content website và social cho Detox Water Bar và Pink Flower.

– Hợp tác với vai trò CTV viết bài PR báo chí cho đơn vị vận chuyển Gateway Express.

– Hợp tác với vai trò Content Writer – sản xuất nội dung cho kênh social và website của nhà hàng ẩm thực SH Garden tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hợp tác với vai trò Writing Mentor (cố vấn/hướng dẫn viết) ở chương trình Better Writing và Creative Writing cho cộng đồng viết lách OWD với hơn 30,000 thành viên.

– Hợp tác với vai trò Copywriter trong dự án triển lãm ảnh của Children of Vietnam (COV) diễn ra tại Hội An (Quảng Nam).

– Hợp tác với vai trò Content Writer – sản xuất nội dung cho kênh social và website cho thương hiệu Bò một nắng Thúy Liễu; đồng thời lên ý tưởng câu chuyện cho thương hiệu trong quá trình thi vòng tuyển chọn tại Shark Tank Việt Nam 2023.

– Hợp tác với vai trò Content Writer – sản xuất nội dung cho kênh website cho thương hiệu du lịch sinh thái OZO Park Quảng Bình.

– Hợp tác với vai trò Content Writer – sản xuất nội dung cho kênh website của thương hiệu Cô Tiên Foods.

– Hợp tác với vai trò Content Strategist, lên chiến lược và sản xuất nội dung kênh social, website cho Nhà hàng – Khách sạn Anh Đào Mekong 2.

– Hợp tác với vai trò Nhân viên truyền thông part-time cho Cây Bút Nhí.

Review từ khách hàng/học viên

Hải Dương đồng hành với mình trong dự án với SH Garden - một nhà hàng ẩm thực Việt 20 năm tại tp. Hồ Chí Minh và một vài dự án nhỏ lẻ khác. Mình cực kỳ hài lòng với những bài viết của Dương về ẩm thực Việt, chạm tới cảm xúc người đọc và mang đậm dấu ấn riêng, đồng thời thể hiện được tính thương hiệu của nhãn hàng đặt ra.
Trong lúc cứ loay hoay bế tắc vì cứ mãi trì hoãn viết blog, mình thấy khoá học 1-1 của Dương và đăng ký ngay tắp lự. Nhờ sự nhiệt tình, kế hoạch chi tiết, gãy gọn, cách làm việc kỷ luật, hiệu quả của Dương mà mình và chiếc blog dần đi vào nề nếp. Từ hình thức đến nội dung bài blog đầu tiên đều có sự góp sức của cô mentor nhiệt huyết.
Học chị Dương, mình không những nhận được sự chỉ dẫn tận tình trong khóa học mà còn rất nhiều sự hỗ trợ khác. Khi có thắc mắc về blog, về cuộc thi viết hay các vấn đề liên quan, chị Dương đều giải đáp và đưa ra lời khuyên cho mình. Chị đồng hành cùng mình cả trong và sau khóa học, điều đó giúp mình tự tin hơn.