Mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè như thế nào?

Mình vừa ra mắt cuốn sách đầu tay với thể loại tản văn. Với mình đó là một dấu mốc đặc biệt đáng nhớ trong hành trình 2 năm viết lách tự do. Khi chia sẻ trên website duongstory.com, rất nhiều bạn hỏi mình về cách thức mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè. Vì vậy bài viết này, mình gửi đến bạn thông tin chi tiết.

Nội dung sách Nằm nghe gió thổi sau hè

Nếu theo dõi trang cá nhân hằng ngày của mình, hẳn bạn cũng đã biết có một album ảnh tựa “Những miền dấu yêu”. Ở đó mình viết về những câu chuyện tuổi thơ, ngôi nhà, cánh đồng, đàn trâu, những luống dưa cà hay giậu mồng tơi,… Đó cũng chính là ý tưởng tên cuốn sách đầu tay của mình. 

Thế nhưng khi bản thảo đã đi 1/2 chặng đường, mình đã viết bài Nằm nghe gió thổi sau hè, ý tưởng từ một buổi chiều nằm võng trong căn nhà cũ. Và sau đó mình cũng lấy tên bài viết này để làm tên chính thức cho cuốn sách tản văn đầu tay này.

Mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè như thế nào?

Ở phần cuối sách, mình đã viết như này: “Khi viết xong câu chuyện cuối, tôi nhận ra những gì mình vừa viết ra lại là chuyện xảy ra nhiều năm rồi, thậm chí là mười, hai mươi năm về trước.” Vậy nên đó là lý do thôi thúc mình viết sách Nằm nghe gió thổi sau hè, vì mình tin kỷ niệm có thể bị lãng quên nhưng con chữ sẽ còn mãi.

Thông tin cơ bản về cuốn sách:

– Tên sách: Nằm nghe gió thổi sau hè

– Thể loại: Tản văn

– NXB Văn học, đơn vị liên kết Tri thức trẻ

– Dung lượng: Hơn 40,000 từ

– Họa sĩ vẽ bìa: Thông Nguyễn (họa sĩ từng vẽ minh họa sách Rung cảm đầu đời của thầy Minh Niệm)

– Giá bìa: 145,000 đồng/cuốn. Lưu ý mức giá này không bao gồm cước phí vận chuyển.

Mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè

Có rất nhiều cách mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè, bạn có thể lựa chọn những phương án thuận tiện bao gồm:

Cách 1: Mua sách trực tiếp từ tác giả có kèm theo chữ ký

Mua trực tiếp bằng cách điền form đăng ký tại đây: Mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè và làm theo hướng dẫn. Với cách này, bạn sẽ mua sách với giá gốc 145,000/cuốn, tuy nhiên bạn sẽ nhận được sách có lời đề tựa từ chính mình.

Sau khi đặt mua sách thành công, trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn (qua số điện thoại đã đăng ký) xác nhận đơn đặt hàng thành công. Sách sẽ được vận chuyển đến bạn từ 3 – 5 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Cách 2: Đặt hàng qua các sàn thương mại điện tử

Mua sách trên Shopee

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Mua sách trên website Tri Thức Trẻ Books

Với cách này, tùy theo mức giá khuyến mãi mà các sàn áp dụng, bạn sẽ mua sách với mức phí rẻ hơn.

Bài viết liên quan:

10 cuốn sách giúp bạn tăng vốn từ, chữa bí từ khi viết

9 cuốn sách về Content và Storytelling dành cho mọi cây viết

12 cuốn sách về sáng tạo nội dung được nhiều content creator gợi ý

Những câu hỏi thường gặp khi mua sách

Mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè như thế nào?

1. Mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè có chữ ký cùng lời đề tựa của tác giả không?

Nếu bạn mua trực tiếp từ mình, bạn sẽ nhận được sách có chữ ký. Trường hợp bạn mua sách qua Tiki hoặc Shopee của Tri Thức Trẻ Books thì sẽ không có chữ ký và lời đề tặng.

2. Mua bao nhiêu cuốn được miễn phí vận chuyển?

Nếu bạn mua từ tác giả (là mình), khi mua từ 2 cuốn sách Nằm nghe gió thổi sau hè, bạn sẽ được miễn phí giao hàng. Nếu bạn mua sách với số lượng nhiều (trên 5 cuốn), vui lòng liên hệ với mình để được hướng dẫn đặt mua và nhận được những ưu đãi đặc biệt:

– Email haiduong7074@gmail.com hoặc duongstory2021@gmail.com

– Facebook cá nhân: Hải Dương

Trường hợp bạn mua trên sàn thương mại điện tử, mức giá sẽ được áp dụng tùy theo quy định của mỗi sàn.

3. Tại sao mức giá bán từ mình và các sàn thương mại điện tử chênh lệch?

Mỗi sàn thương mại điện tử sẽ có mức chiết khấu dành cho dòng sách khác nhau. Do vậy khi bạn mua trên Tiki, Shopee hay mua trực tiếp từ mình, giá sách sẽ chênh lệch từ 5,000 – 20,000 đồng/cuốn. Tuy vậy tất cả sách đều là sách thật, được phát hành, in ấn đảm bảo chất lượng.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè, vui lòng liên hệ với mình qua email haiduong7074@gmail.com hoặc trang cá nhân Hải Dương để mình trao đổi nhé.

Cảm ơn bạn đã chọn mua sách Nằm nghe gió thổi sau hè. Mong rằng cuốn sách sẽ xoa dịu lòng bạn, để bạn được sống lại những nằm trên võng đung đưa, nghe mùi thiên lý thoảng thơm, thấy máy bay trên bầu trời xanh thẳm rồi chạy ùa ra ngước nhìn theo, và thả luôn ước mơ vào đó. 

Trả lời