Các khóa học viết 1:1 sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết cơ bản, đồng thời cải thiện tư duy và có một định hướng rõ ràng hơn khi bước chân vào con đường viết lách kiếm tiền.

Mình có hơn một năm kinh nghiệm hướng dẫn viết miễn phí lẫn có phí hơn 30 học viên với hình thức kèm 1:1. Đó là lý do khóa học này sẽ giúp bạn phát triển nhiều hơn không chỉ là kỹ năng viết lách.

Hiện tại khóa kèm cặp 1:1 của mình gồm:

Khóa học: Viết từ số 0

– Hình thức: Kèm cặp 1:1 bằng các cuộc gọi và bài tập riêng trong suốt khóa học.

– Phù hợp với: Những bạn chưa từng viết; những bạn đã viết/viết rất nhiều nhưng không tiến bộ; những bạn muốn theo đuổi nghề viết lách nói chung và tìm kiếm giọng điệu/phong cách cũng như lĩnh vực viết phù hợp cho bản thân.

– Thời gian học: 30 ngày

– Học phí: 2,500,000/khóa.

Khóa học: Viết blog

– Hình thức: Kèm cặp 1:1 bằng các cuộc gọi và bài tập riêng, tư vấn định hướng về phát triển blog thông qua các phiên trao đổi trực tiếp.

– Phù hợp với: Những bạn muốn xác định lĩnh vực (ngách) viết phù hợp; muốn lập kế hoạch nội dung bài bản và học viết blog tốt hơn; đồng thời biết cách quảng bá blog một cách thông minh, hiệu quả.

– Thời gian học: 4 – 5 tuần

– Học phí: 800,000/tuần (tương đương 3,200,000/khóa với chương trình 4 tuần hoặc 4,000,000/khóa với chương trình 5 tuần).

* Học phí có thể thay đổi dựa vào nền tảng xuất phát, lộ trình cụ thể của từng học viên.

Khóa học: Viết nâng cao

– Hình thức: Mentoring  & Training. Mentoring 1:1 bằng các cuộc gọi và bài tập riêng trong suốt khóa học. Training nhóm 1:3 để hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về bài giảng.

– Phù hợp với: Những bạn đã học qua các khóa Viết từ số 0 hoặc Viết blog của mình; những bạn viết ổn và muốn học viết đa thể loại; những bạn muốn học viết storytelling, học viết cộng tác cho báo.

– Thời gian học: 6 – 8 tuần

Nội dung và học phí khóa học đang được chỉnh sửa bổ sung. Khóa Viết nâng cao 02 (VNC02) sẽ bắt đầu vào tháng 8.2023 với một lớp tối đa 03 học viên.

Thông tin về ưu đãi dành cho các khóa học, bạn có thể theo dõi tại cộng đồng Ngày đẹp trời để viết hoặc nhấn nút theo dõi duongstory.com để nhận thông tin nhé!

– Email: haiduong7074@gmail.com

– Facebook cá nhân: Hải Dương