Các khóa học viết 1:1 sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết cơ bản, đồng thời cải thiện tư duy và có một định hướng rõ ràng hơn khi bước chân vào con đường viết lách kiếm tiền.

Mình có hơn một năm kinh nghiệm hướng dẫn viết miễn phí lẫn có phí hơn 30 học viên với hình thức kèm 1:1. Đó là lý do khóa học này sẽ giúp bạn phát triển nhiều hơn không chỉ là kỹ năng viết lách.

Hiện tại khóa kèm cặp 1:1 của mình gồm:

Khóa học: Viết từ số 0

– Hình thức: Kèm cặp 1:1 bằng các cuộc gọi và bài tập riêng trong suốt khóa học.

– Phù hợp với: Những bạn chưa từng viết; những bạn đã viết/viết rất nhiều nhưng không tiến bộ; những bạn muốn theo đuổi nghề viết lách nói chung và tìm kiếm giọng điệu/phong cách cũng như lĩnh vực viết phù hợp cho bản thân.

– Thời gian học: 30 ngày

– Học phí: 2,500,000/khóa.

Khóa học: Viết blog

– Hình thức: Kèm cặp 1:1 bằng các cuộc gọi và bài tập riêng, tư vấn định hướng về phát triển blog

– Phù hợp với: Những bạn muốn xác định lĩnh vực (ngách) viết phù hợp; muốn lập kế hoạch nội dung bài bản và học viết blog tốt hơn; đồng thời biết cách quảng bá blog một cách thông minh, hiệu quả.

– Thời gian học: 4 – 5 tuần (số tuần tùy thuộc vào nền tảng của từng học viên, bạn sẽ được test đầu vào trước khi bắt đầu học)

– Học phí: 800,000/tuần (3,200,000 – 4,000,000/khóa).

Khóa học: Viết nâng cao

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn với kỹ năng viết ổn, muốn nâng cấp để viết tốt hơn, tiếp cận đa dạng thể loại. Hình thức học: Kèm cặp 1:3 hoặc 1:5 (mentoring & training), thông tin về các Module khóa học và học phí sẽ được ra mắt vào tháng 3.2023

Nếu muốn đồng hành cùng mình hoặc nhận những thông tin ưu đãi về khóa học, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email hoặc facebook cá nhân dưới đây nhé:

Email: haiduong7074@gmail.com

Facebook cá nhân: Hải Dương