Các khóa học viết cơ bản và nâng cao cho người mới bắt đầu

Bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học viết dành cho người mới bắt đầu? Bạn phân vân không biết nên đăng ký khóa cơ bản trước hay bắt đầu với một khóa viết nâng cao? Vậy thì đừng bỏ qua 04 khóa học viết chất lượng được giảng dạy bởi mình nhé.

Nếu theo dõi duongstory.com một thời gian thì có lẽ bạn đã biết đến công việc của mình. Ngoài việc lên chiến lược và viết nội dung (Content Writer), mình còn là một tác giả sách và là một Writing Mentor (người hướng dẫn/cố vấn) về viết lách. Trong 2 năm là freelance writer, mình đã hướng dẫn viết cho hơn 120 học viên trong nước và tại nước ngoài như Pháp, Hà Lan, Mỹ, Đài Loan,….  

Các khóa học viết của mình sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết cơ bản mà còn giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn khi bước chân vào con đường viết lách kiếm tiền. 

Khóa học Viết từ số 0

Đây là khóa học viết cơ bản có nhiều số lượng học viên đăng ký nhất trong toàn bộ chương trình viết lách mà mình đã hướng dẫn. Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề dưới đây thì khóa học Viết từ số 0 này hoàn toàn phù hợp với bạn:

– Chưa từng viết bao giờ.

– Đã viết rất nhiều nhưng viết mãi không tiến bộ.

– Thường xuyên gặp tình trạng bí từ, bí ý tưởng viết hoặc thiếu kỷ luật viết.

– Muốn theo đuổi nghề viết nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Những bạn muốn viết để giải tỏa cảm xúc, viết cho chính mình.

Các khóa học viết cơ bản và nâng cao cho người mới bắt đầu
Khóa học Viết từ số 0 hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng cơ bản

Tham gia khóa học Viết từ số 0, các bạn sẽ được mình hướng dẫn trực tiếp, kèm cặp cá nhân 1:1 trong suốt quá trình học để cải thiện kỹ năng viết cơ bản. Ngoài ra mình cũng sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng thiếu kỷ luật viết, viết không có kế hoạch, viết thiếu cảm hứng. Đồng hành cùng 30 ngày, bạn còn tìm được phong cách và thể loại viết phù hợp với bản thân, từ đó sáng rõ hơn trên con đường viết lách chuyên nghiệp.

Vì không dạy theo nhóm, vậy nên khóa học này được mở liên tục trong suốt một năm, bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề về viết và muốn đồng hành cùng mình thì có thể đăng ký ngay. Thông tin chi tiết của khóa học bạn có thể tham khảo:

– Thời gian học: 30 ngày

– Học phí: 3,000,000/khóa. 

Ngọc Ánh – một học viên khóa Viết từ số 0 của mình hiện đang là một freelance content writer và là CTV trong các dự án content của mình. Hoặc Thanh Nga, sau 30 ngày đồng hành cùng với mình trong chương trình cơ bản, bạn đã viết tốt hơn, đạt một số giải thưởng về viết. Bạn có thể tham khảo bài viết Nằm nghe gió thổi sau hè – Tấm vé khứ hồi trở lại “căn nhà cũ” của Thanh Nga được đăng trên website duongstory.com.

Khóa học Viết blog

Nhờ có tư duy đúng đắn trong việc vận hành duongstory.com, website của mình đạt 200,000 lượt xem với hơn 80,000 độc giả trong và ngoài nước. Năm 2022, mình cho ra mắt khóa học Viết blog, đến nay khóa học tiếp tục nhận sự quan tâm tích cực từ độc giả.

Tại khóa học kèm cặp 1:1 này, mình sẽ đồng hành cùng bạn xác định ngách viết blog phù hợp; lên kế hoạch xây dựng nội dung cho blog; biết cách bài blog thu hút, hấp dẫn người đọc ngay từ đoạn đầu tiên. Đồng thời thông qua các buổi training, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách quản trị và tối ưu bài viết chuẩn SEO, giúp website đạt thứ hạng cao trên Google và đạt được lượt truy cập ổn định hằng tháng.

Các khóa học viết cơ bản và nâng cao cho người mới bắt đầu

Khóa học Viết blog sẽ phù hợp với những bạn:

– Muốn viết blog cá nhân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

– Đã viết blog nhưng nội dung nhàm chán, thiếu hấp dẫn, không có lượt truy cập hoặc lượt truy cập quá thấp.

– Muốn viết blog để bán hàng hoặc để xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tùy thuộc vào nền tảng của từng học viên mà thời lượng học sẽ khác nhau. Do vậy trước khi vào học, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để quyết định số tuần học. Thông tin chi tiết của khóa học bạn có thể tham khảo tại đây:

– Thời gian học: 6 – 8 tuần

– Học phí: 4,000,000/khóa với chương trình 6 tuần hoặc 5,000,000/khóa với chương trình 8 tuần. 

Một số học viên tiêu biểu trong khóa Viết blog như: 

– Rachael Nguyen – travel blogger và là giáo viên tiếng Anh. Bạn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS với website giaotiepielts.com.

– Hạnh Vũ – thạc sĩ giáo dục tại Mỹ, chia sẻ kinh nghiệm về giáo dục sớm và dạy con song ngữ qua website: thelittlelearners.net

– Nami – Technical Support Engineer đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Bạn chia sẻ về công việc, cuộc sống ở xứ Đài thông qua blog namiintaiwan.com.

Đọc thêm:

Lộ trình viết cơ bản cho người mới bắt đầu

30 chủ đề luyện viết mỗi ngày giúp bạn viết tốt hơn

Gợi ý 7 cách viết tiêu đề cho bài quảng cáo bán hàng

5 ngách viết blog tiềm năng năm 2024 dành cho blogger

Khóa học Viết nâng cao

Đây là khóa học theo nhóm đầu tiên mà mình mở ra, với tối đa 03 học viên để đảm bảo lớp học được chất lượng. Và có một điều thú vị là 90% học viên các khóa học Viết nâng cao của mình đều có sản phẩm đăng báo, tạp chí. Khóa học dành dành cho:

– Những bạn đã viết khá hoặc những bạn từng học khóa Viết từ số 0 hay Viết blog của mình.

– Những bạn muốn viết cho website và cộng tác cho báo/tạp chí

– Những bạn muốn viết có sản phẩm để cho vào portfolio/CV.

Các khóa học viết cơ bản và nâng cao cho người mới bắt đầu
Tài nguyên dành cho học viên trong khóa học Viết nâng cao

Tại chương trình Viết nâng cao, mình sẽ đồng hành cùng học viên để có sản phẩm được đăng các website, tạp chí hoặc tờ báo uy tín. Trong khóa VNC K01 và K02, những học viên mình từng hướng dẫn có bài đăng báo như:

– Mỹ Châu – bác sĩ với hơn 10 năm trong lĩnh vực Truyền nhiễm và là tư vấn viên sức khỏe qua các kênh AloDr, GlobeDr. Chị Mỹ Châu có nhiều bài viết được đăng báo Tuổi trẻ (bài 9 loại thực phẩm cần cho người bệnh sốt xuất huyết mau phục hồi), Sức khỏe và Đời sống.

– Thu Hà – nhân viên tư vấn full-time, trợ lý từ xa của mình và là blogger tại thuha.co đã có bài viết được đăng trên báo Thanh Niên và tạp chí Tri Thức Znews.

– Thanh Nhàn – quản lý xuất nhập khẩu và là người viết tự do với bài viết Vườn cao su của ông giáo về hưu được đăng trên báo Thanh Niên.

Thông tin khóa học Viết nâng cao:

– Thời gian học: 8 tuần

– Học phí: 8,000,000/khóa 

Năm 2024 này, khóa Viết nâng cao K03 do mình đứng lớp và giảng dạy dự kiến khai giảng vào ngày 10.5.2024. Học viên đăng ký trước ngày 30.4.2024 để được giảm 15% học phí. Kể từ năm 2024 trở đi, mỗi năm mình chỉ mở một lớp Viết nâng cao, vậy nên bạn tranh thủ nhé.

Khóa học Content Website

Sau hơn 2 năm theo nghề, mình đã quyết định tổng hợp toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm làm content website để cho ra mắt khóa học cùng tên. 

Tại khóa học này, mình sẽ đồng hành giúp học viên nắm được kiến thức tổng quan về content website, biết cách viết bài content website hiệu quả. Ngoài ra mình cũng training cho học viên các kỹ năng liên quan như tìm kiếm từ khóa bằng công cụ, lập kế hoạch, thiết kế landing page, tối ưu bài viết chuẩn SEO và đo lường traffic của website bằng những công cụ cơ bản.

Các khóa học viết cơ bản và nâng cao cho người mới bắt đầu
Khóa học Content Website dành cho những bạn muốn học viết tạo ra thu nhập

Đặc biệt khóa học này, các bạn học viên còn có cơ hội đồng hành cùng mình trong các dự án viết lách có trả phí. Lưu ý, khóa Content Website K02 của mình sẽ khai giảng vào ngày 7.3.2024, đăng ký trước 25.2.2024 để được giảm 20%. Thông tin khóa học Content Website K02 dành cho bạn quan tâm:

– Thời gian học: 6 buổi training và 2 buổi mentoring 1:1 (kéo dài 2 tháng)

– Học phí: 3,000,000/học viên. Đăng ký sớm tại đây để nhận được ưu đãi.

Tất cả những khóa học viết của mình đều có những ưu đãi đặc biệt dành cho học viên đăng ký sớm và hỗ trợ trọn đời với các học viên, vậy nên bạn đừng bỏ lỡ nhé. Liên hệ với mình qua trang cá nhân Hải Dương hoặc email haiduong7074@gmail.com để được tư vấn chi tiết nhé. 

Trả lời